Nội Thất Dịch Hồng

Hỗ trợ trực tuyến

0979.497.560


Kinh doanh  : Ms. Huệ
Hotline :  0913.497.560

Liên kết

Các đối tác và khách hàng
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Facebook Like Box

Thống kê trực tuyến

Nội thất Dịch Hồng

Phân Biệt Thạch Cao Tốt Trên Thị Trường

Email In PDF

 

Dịch Hồng xin gửi tới các bạn làm xây dựng hay các bạn nhà thầu bài viết thế thạch cao trên thị trường. Để phân biệt các dòng sản phẩm thạch cao loại nào tốt, loại nào kém chất lượng hẳn là việc không hề dễ dàng. Thạch cao tốt là thạch cao có lõi bằng sợi thủy tinh. Thạch cao không tốt là có lõi bằng sợi đay hay sợi cước. Thạch cao tốt có độ keo dán cao và liên kết chắc tốt giữa thạch cao và tường nhà, độ trắng mịn đẹp, chống ẩm cao, không bị tách khi khí hậu hoặc thời tiết có thay đổi. Dịch Hồng thi công phào chỉ không bắn vít hay dán bằng bột bả trộn bột thạch cao như ở thị trường hiện nay đang áp dụng, như thế rất không đảm bảo cho chất lượng công trình lâu năm, mà Dịch Hồng sẽ gắn bằng keo chuyên dụng riêng của Dịch Hồng, keo này sẽ có độ kết dính và liên kết chắc tốt với thạch cao và tường, có độ chống ẩm cao, trắng mịn không co ngót, không bị tách khi gặp sự cố thời tiết.

Trên đây là cách phân biệt phào chỉ thạch cao tốt trên thị trường. Kính mong quý khách hàng có được sự lựa chọn chính xác.

                                                                                                                                               Chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng.

 

9 thói quen xấu giết chết sự sáng tạo trong công việc

Email In PDF

Bạn muốn thành công? Bạn cần phải có động lực thúc đẩy chính mình. Nhưng liệu bạn có biết rằng, những thói quen xấu xí mà bạn đang làm hằng ngày đã và đang trực tiếp giết chết cảm hứng sáng tạo của bạn không?

Dưới đây là một số “thủ phạm” phổ biến nhất mà bạn nên đề phòng.

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 03 Tháng 4 2014 15:18 ) Đọc thêm...

Phào chỉ : Giá trị trong thiết kế chi tiết nội thất

Email In PDF

Nếu ví ngoại thất là làn da thì nội thất chính là bên trong cơ thể bạn, nơi tiếp nhận ngoại cảnh, cảm nhận và phản hồi trở lại thông qua ngũ quan. Một căn nhà đẹp,  nếu yếu tố ngoại thất mang đến cái nhìn cảm quan tổng quát  ban đầu  thì yếu tố nội thất khiến cảm nhận của giác quan sẽ chi phối liên tục khi bạn ở trong nó.

Nội thất đẹp, bền, sang trọng đồng nghĩa với việc tâm hồn người ở trong đó sẽ thư thái, sức khoẻ dồi dào.

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 03 Tháng 4 2014 15:15 ) Đọc thêm...
 

Sử dụng vật liệu kính, thủy tinh, pha lê trang trí nhà

Email In PDF

Vật liệu kính, thủy tinh, pha lê ngày càng được ưa chuộng trong kiến trúc bởi tính thẩm mỹ và hữu dụng, không chỉ dùng để trang trí ngoại thất và còn làm đẹp cả không gian bên trong ngôi nhà.

Đọc thêm...

Bản tin Ngành Công nghiệp Penetron

Email In PDF

Quý độc giả kính mến,
Chào mừng bạn đến với số in thứ 25 Bản tin Ngành Công nghiệp Penetron®!

Tập đoàn Penetron trân trọng thông báo chính thức: PENETRON ADMIX®, dung dịch chống thấm được ưa chuộng nhất trong ngành công nghiệp của chúng tôi, vừa mới đạt được một giải thưởng tại triễn lãm thương mại SAIE được tổ chức gần đây ở Ý – giải thưởng “Sản phẩm Sáng tạo Nhất năm 2012.”

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 24 Tháng 3 2014 16:42 ) Đọc thêm...